Kỹ thuật

Sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí Boge - Đức

Sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí Boge - Đức

Thương hiệu BOGE có từ năm 1907 tại CHLB Đức, BOGE là thương hiệu máy nén khí số 1 tại CHLB Đức và chiếm thị phần cao trên thế giới. Ở Việt Nam thương hiệu BOGE có từ năm 1995 và đang ngày càng củng cố vị thế trong một số ngành công nghiệp quan trọng: Cơ khí, Hàng Hải, Dầu khí, Hóa chất, Dược phẩm, Thực phẩm... Để máy hoạt động bền bỉ thì cần bảo dưỡng định kỳ. Lịch trình bảo trì định kỳ gần như giống nhau đối với tất cả các máy nén trục vít chứa đầy dầu của BOGE (bao gồm cả dòng CL, C và S). Sự khác biệt duy nhất là giữa các quy định bảo trì cho máy nén với tuyền động bằng dây curoa V-belt và máy truyền động trực tiếp ( khớp nối) do đó cần phải thay thế dây curoa định kỳ. Bảng dưới đây hiển thị các hoạt động bảo trì định kỳ và yêu cầu thay thế phụ tùng theo tiêu chuẩn của hãng Boge
Kiểm tra bảo dưỡng Cảm biến áp suất-Công tắc áp suất máy nén khí

Kiểm tra bảo dưỡng Cảm biến áp suất-Công tắc áp suất máy nén khí

Vấn đề chính thường gặp ở công tắc áp suất là việc thay đổi giá trị cài đặt hoặc khả năng kết nối điện của công tắc bên trong không ổn định.
Hướng dẫn sử dụng màn hình điều khiển máy nén khí Kobelco AG370

Hướng dẫn sử dụng màn hình điều khiển máy nén khí Kobelco AG370

Nếu nhấn phím reset khi con trỏ đang nằm trên giá trị có thể thay đổi , màn hình sẽ đặt trong chế độ cài đặt lại. Cài đặt lại đèn Khẩn cấp và báo lỗi.
Nguyên nhân và sự cố thường gặp của bơm hút chân không

Nguyên nhân và sự cố thường gặp của bơm hút chân không

 Trong quá trình hoạt động cũng như vận hành người vận hành ‘’Trường hợp sự cố hỏng hóc là điều khó tránh khỏi ‘’ Một số sự cố cơ bản như : Không đạt độ chân không , bơm quá tải... Với kinh nghiệm có được chúng tôi đã tiến hành sửa chữa thành công nhiều dòng bơm hút chân không. Sau đây chứng tôi xin nêu ra một số nguyên nhân đẫn đên hỏng bơm hút chân không, và một số hổng hóc thường gặp với hi vọng giúp người vận hành, người sử dụng có thể nhận biết và có biện pháp phòng tránh.

Quy trình cài đặt màn hình máy nén khí Fusheng

Thứ hai - 21/09/2020 22:40
bang dieu khien may nen khi fusheng2
Màn hình điều khiển máy nén khsi Fusheng

 

Quy trình chọn phím màn hình máy nén khí Fusheng được hiển thị như dưới đây:

quy trình chọn phím màn hình máy nén khí Fusheng

Lưu ý:

Màn hình hiển thị : Giờ chạy, nhiệt độ xả, áp suất xả và trạng thái vận hành.

Khái niệm  phím chức năng như sau:
F1 Inquire : Nhấn để hiển thị trạng thái hiện tại của máy nén
F2 System : Nhấn để cài đăth màn hình.
F3 Paramater: Nhấn để cài đặt thông số màn hình.
Directory 1: Nhiệt độ xung quanh, nhiệt độ xả và áp suất xả,  bể chứa áp suất  và chênh lệch áp suất của lọc dầu.
Directory 2: Dòng điện 3 pha , điện áp và màn hình DCV.
Directory 3: Giờ chạy , giờ tải, lịch, ngày sản xuất, số seri.

Directory 4: Loc khí, lọc dầu, tách dầu, dầu, mỡ động cơ

Directory 5: Thời gian khởi động, cảnh báo nhiệt độ cao, cảnh báo nhiệt độ thấp, ngắt nhiệt độ cao, áp suất không tải, áp suất tải, nhiệt độ khởi động quạt, nhiệt độ dừng quạt, thời gian nghỉ, tốc độ truyền , áp suất ngắt, giao diện, tần suất thời gian khởi động , tần suất thời gian không tải và tần suất thời gian tuần hoàn.
Directory 6: Lưu ngắt dòng/ báo động.
Directory 7: Cài đặt áp suất không tải, cài đặt áp suất tải, cài đặt nhiệt độ khởi động quạt, cài đtăh nhiệt độ dừng, cài đặt giao diện, cài đặt số máy, cài đặt ngôn ngữ, cài đặt mật khẩu, cài đặt tần suất động cơ.
Directory 8: Cài đặt thời gian chuyển Delta-star, cài đặt hoãn tải, cài đặt dừng tự động, cài đặt hoãn dừng, cài đặt khóa liên động , cài đặt lịch và cài đặt thời gian hiện tại.
Directory 9: Lọc khí, lọc tách , lọc dầu,dầu và mỡ hoạt động ổn
Directory  10: Bộ chọn điều khiển cục bộ/từ xa
Directory  11: Kiểm tra đèn báo động

Tham khảo thông số kĩ thuật dòng máy nén khí Fusheng

Tại Minh Phú việc bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hãng, với đội ngũ kỹ thuật lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo, dưỡng máy nén khí sẽ giúp cho quý khách hàng đảm bảo được sự tin cậy với thời gian đáp ứng nhanh, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, thời gian bảo hành dài hạn. Khi quý khách có nhu cầu cần bảo trì, sửa chữa, cung cấp vật tư hay cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ theo số Điện thoại & Zalo: 0919.23.28.26 để được giải đáp và hỗ trợ.

Quy trình cài đặt màn hình máy nén khí Fusheng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn