Chính sách vận chuyển

Chính sách giao hàng:

1. Mục đích

- Chính sách giao hàng áp dụng cho các loại phụ tùng nhỏ lẻ, không áp dụng cho các dòng máy nén khí, máy sấy khí, bơm hút chân không. Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển các mặt hàng trên, chúng tôi sẽ sử dụng các phương tiện chuyên dụng theo đúng quy định của nhà sản xuất.
- Việc giao hàng được thực hiện theo tiêu chí: thời gian giao hàng nhanh nhất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và tiết kiệm tối đa chi phí

2. Hình thức giao hàng

Sau khi lựa chọn sản phẩm trên www.maynenkhitrucvit.com.vn, quý khách liên hệ tới Hotline - Zalo của Minh Phú theo các số điện thoại sau: 0919.23.28.26 - 096.289.38.28 - 083.259.28.69 để được tư vấn đặt hàng và lựa chọn hình thức giao nhận hàng.
Khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao hàng tận nơi hoặc mua hàng tại văn phòng công ty tại địa chỉ: 12C7 Nguyễn Công Thái, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Quý khách cũng có thể lựa chọn các dịch vụ giao hàng qua các đơn vị vận chuyển như Viettel Post, Giao hàng nhanh,..., xe khách, xe buýt, tàu hỏa hoặc đường hàng không. Phí giao hàng tùy theo giá trị đơn hàng mà công ty đã thỏa thuận với khách hàng trước đó.
- Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về tình trạng sản phẩm sau khi khách hàng nhận được nếu đơn vị vận chuyển là do Minh Phú chỉ định
- Quý khách hàng cần kiểm tra và xác nhận tình trạng hàng hóa với đơn vị vận chuyển ngay sau khi nhận hàng. Trong trường hợp hàng bị trầy xước, bóp méo hoặc không đúng mã sản phẩm, khách hàng liên hệ lại phòng kinh doanh của công ty để được hỗ trợ xử lý.

Đối với hình thức giao hàng tận nơi: Khách hàng vui lòng thanh toán trước ít nhất 50% giá trị đơn hàng trong lần đặt hàng đầu tiên. 

Chính sách lắp đặt:

Đối với các loại máy nén khí, máy sấy khí, bình chứa khí hoặc các phụ tùng thay thế cần chuyên môn kĩ thuật cao, Minh Phú đưa ra các chính sách hỗ trợ lắp đặt tại nhà máy như sau:
- Hỗ trợ khách hàng lắp đặt hệ thống khí nén
- Bàn giao sản phẩm, hướng dẫn khách hàng quy trịnh vận hành và vệ sinh
- Để khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đưa ra thời gian chạy thử tùy thuộc vào loại phụ tùng.
Trong trường hợp khách hàng cần đi đường ống, lắp đặt bộ lọc và các phụ tùng khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng theo điều khoản của hợp đồng đã đưa ra. 
Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Minh Phú cam kết rằng luôn đem lại những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn!