Kỹ thuật

Sửa chữa mạch điện máy nén khí công nghiệp

Sửa chữa mạch điện máy nén khí công nghiệp

Người vận hành là người biết rõ trạng thái máy nhất. Hãy hỏi họ về tình trạng máy cũng như điều gì đã xảy ra. Máy chạy yếu, làm việc được nhưng không tự động hay bốc khói ra ở chỗ nào v.v.vĐọc kĩ sơ đồ nguyên lí và sơ đồ lắp ráp ròi suy nghĩ những thông tin trên để khoanh vùng nơi bị hỏng.
Thay thế vòng bi đầu nén máy nén khí

Thay thế vòng bi đầu nén máy nén khí

Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Minh Phú chuyên bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí cung cấp phụ tùng máy nén khí, máy sấy khí, máy lạnh công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo tại các hãng máy nén khí. chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Ngoài ra tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp 100% đều là hàng chuẩn chính hãng. chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Minh Phú "sửa chữa và thay thế vòng bi đầu nén máy nén khí"Nếu có gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tối để được tư vấn dịch vụ sửa chữa và giải đáp các thắc mắc Hotline 0919232826
Vệ sinh két giải nhiệt máy nén khí tại Bắc Giang

Vệ sinh két giải nhiệt máy nén khí tại Bắc Giang

Máy nén khí thông thường có hai phương thức giải nhiệt là giải nhiệt bằng gió và bằng nước. Dù sử dụng két giải nhiệt loại nào thì sau một thời gian sử dụng, khách hàng cần vệ sinh sạch sẽ két giải nhiệt.
Quản lý dầu bôi trơn như thế nào?

Quản lý dầu bôi trơn như thế nào?

Nếu dầu máy nén khí hết độ nhớt mà không thay thế, một phần của nó bám dính vào bộ tách dầu và nhiệt tích lũy lại do quá trình oxi hóa.Luôn thay dầu bôi trơn và bộ tách dầu theo tiêu chuẩn bảo dưỡng. Dầu bẩn có thể gây ra cháy bộ tách dầu.Kiểm tra mức dầu bôi trơn bằng thang đo mức dầu trên bình dầu khi máy đang hoạt động (vận hành có tải). Bình thường nếu nó ở giữa 2 vạc đỏ. Nhiều quá khi vượt quá mức vạch đỏ trên. Dừng máy nén khí và sau đó kiểm tra xem có áp suất dư còn lại bên trong không, xả áp suất dư bằng van xả trên bình dầu vv

Chức năng ECO MODE máy nén khí Hitachi

Thứ sáu - 02/04/2021 21:11

Chức năng ECO MODE

ECO MODE là chế độ tiết kiệm điện năng của máy nén khí Hitachi. Khi chế độ này được kích hoạt, đèn tín hiệu ECO MODE sẽ sáng. Tuy nhiên, không nên tự ý kích hoạt chế độ này bởi chỉ có các máy cài đặt chế độ ECO MODE mới sử dụng được.

Chức năng ECOMODE là đặc điểm tiêu chuẩn của loai S và loại M. Không thể kích hoạt.
 

bao duong may nen khi hitachi
Bảo dưỡng máy nén khí Hitachi - Cài đtự lại thông số máy nén khí

Chức năng ECOMODE hoat động như thế nào?

Nếu bạn muốn kích hoạt chức năng ECOMODE dưới kiểm soát chức năng loại I, nhấn phím ECOMODE. Đảm bảo rằng đèn ECOMODE sáng ( không nhấp nháy). Khi chu kì tải-không tải dưới 30 giây ( thời gian tiêu chuẩn) khi chuyển sang chức năng ECOMODE, tiêu chuẩn áp suất được sử dụng khi đèn ECOMODE không nhấp nháy.
Khi chu kì tải-không tải trên 30 giây, chức năng ECOMODE bắt đầu làm việc và vì thế áp suất cutoff thấp hơn tùy chọn được sử dụng tự động với đèn ECOMODE. Áp suất cutoff chuyển từ tiêu chuẩn sang tùy chọn cho đến khi đạt tới áp suất cutin + 0.05Mpa hoặc chu kì tải-không tải giảm dưới 30 giây. Vì thế bạn có thể tiết kiệm điện khi đươc chr bởi vùng bôi đậm trong bảng minh họa dưới đây.

Cảnh báo ECO MODE

  • Không thay thời gian tiêu chuẩn 30 giây mực dù nó có thể rtuy cập trên màn hình cài đặt kiểm soát công suất.

  • Chức năng này không hoạt động khi (1) hiscrew vận hành dưới loại P hoặc U và (2) đã thay đổi áp suất tiêu chuẩn đã được cài đặt trước đó.

1
1
 

*Áp suất cutoff/cutin chênh lệch: 0.1 Mpa
*Áp suất Cutoff tùy chọn: áp suất cutin + 0.05 Mpa
*Áp suất cutoff tự động chuyển từ tiêu chuẩn sang tùy chọn cho đến khi thời gian chu kì giảm xuống 30 giây hoặc thấp hơn .

Chức năng áp suất cutoff/cutin thay thế chức năng.

Áp suất cutoff/cutin là đặc điểm tùy chọn của loại S và M dưới kiểm soát công suất loại I. Áp suất cutoff và cutin thấp hơn cái tiêu chuẩn. Bạn có thể sử dụng chức năng này, khi nhu cầu khí nén thấp hơn(trong suốt thời gian quá giờ), và vì thế tiết kiệm điện như được minh họa ở vùng bôi đen.
Nếu muốn sử dụng chức năng này, liên hệ với nhà phân phối Hitachi để thay đổi mạch điều khiển, lắp đặt áp suất cutoff và cutin như yêu cầu.
Để kích hoạt chức năng này, bật công tắc on/off. Đảm bảo rằng đèn LOAD sáng lên và tắt khi Hiscrew lần lượt tải hoặc không tải ( lưu ý rằng khi áp suất cutoff cutin tiêu chuẩn được sử dụng). Để ngắt chức năng này (hoặc quay lại áp suất cutoff cutin) tắt công tắc tắt/bật nên ngoài.
Lưu ý:

  • Chức năng không hoạt động khi áp suất thay thế  cutoff/cutin được kích hoạt.

  • Chức năng áp suất cutoff/cutin không hoạt động khi lượng khí nén yêu cầu khiến loại U (không phải loại I) được chọn.

 

Tại Công ty TNHH Máy và Dịch vụ Kỹ thuật Minh Phú chuyên cung cấp các phụ tùng Mann dùng cho máy nén khí chất lượng cao, chính hãng trên thị trường Việt Nam đã hơn 10 năm kinh nghiệm. Đồng thời, Minh Phú cũng câp cấp các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí, máy sấy khí,...

Bài viết liên qua: Lọc gió Donaldson , Phụ tùng Sotras ,  Phụ tùng máy nén khí MicosPhụ tùng máy nén khí HanshinPhụ tùng máy nén khí KobelcoPhụ tùng máy nén khí HitachiTách dầu Mann Filter dùng cho máy nén khíTám lưu ý khi sử dụng máy nén khí Chức năng ECO MODE máy nén khí Hitachi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết