Kỹ thuật

Vệ sinh két giải nhiệt máy nén khí tại Bắc Giang

Vệ sinh két giải nhiệt máy nén khí tại Bắc Giang

Máy nén khí thông thường có hai phương thức giải nhiệt là giải nhiệt bằng gió và bằng nước. Dù sử dụng két giải nhiệt loại nào thì sau một thời gian sử dụng, khách hàng cần vệ sinh sạch sẽ két giải nhiệt.
Khắc phục sự cố máy nén khí Kobelco AG370

Khắc phục sự cố máy nén khí Kobelco AG370

Nếu trong trường hợp dùng khẩn cấp, khởi động máy nén sau khi hiệu chỉnh theo những bước dưới đây. Màn hình ITCS có thể lưu 4 lỗi mới nhất.
Bảo dưỡng máy nén khí Micos 75 Hàn Quốc

Bảo dưỡng máy nén khí Micos 75 Hàn Quốc

  Bảo dưỡng máy nén khí là toàn bộ công việc vệ sinh máy nén và thay thế các linh kiện tiêu hao sau một khoảng thời gian chạy máy nhất định (3000hr hoặc 6000hr) để duy trì khả năng hoạt động của máy ở trạng thái tốt nhất. Kiểm tra các thông số chạy máy phải nằm trong giới hạn cho phép. Bảo dưỡng theo tiêu chuẩn sẽ kéo dài tuổi thọ cho thiết bị và không làm gián đoạn hoạt động của máy móc. Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Minh Phú chuyên cung cấp phụ tùng và sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí trục vít. Dưới đây là một số hình ảnh bảo dưỡng Máy nén khí Micos 75 - Hãng Yujin Hàn Quốc mà minh Phú thực hiện.
Compressor equipment diagnostics

Compressor equipment diagnostics

 The faults and problems in the air end operation effect on the whole compressor, on energy consumption, main parameters of the compressor, operational temperature etc.

Bảng mã lỗi vận hành máy nén khí Kyungwon

Thứ hai - 19/04/2021 03:44
ve sinh quat dong co may nen khi kyungwon
Vệ sinh - Bảo dưỡng định kì máy nén khí Kyungwon


Nếu lỗi xảy ra khi máy nén khí Kyungwon đang vận hành hoặc sau khi tắt máy, màn hình sẽ hiển thị thông báo biểu tượng lỗi, loại lỗi, mã lỗi và lỗi. Nếu có nhiều lỗi xảy ra, chọn phím lên xuống (up/down) để xem hết danh sách lỗi.

Mã lỗi vận hành máy nén khí Kyungwon

Mã lỗi Nội dung Nhận xét
Er:0010E Dừng sự cố Lỗi cảnh báo
Er:0080E Lỗi động cơ (đảo pha, rơ le bảo vệ quá dòng động cơ, nhiệt độ cao quạt động cơ)
Er:0115E Lỗi cảm biến áp suất khí xả
Er:0119E Áp suất xả cao
Er:0125E Lỗi cảm biến nhiệt độ khí xả
Er:0129E Nhiệt độ khí xả cao
   
Er:0821E Điện trở thấp, lỗi đoản mạch hoặc đoản mạch tại dây nối đất / Lỗi tín hiệu đầu vào ( kết nối không chính xác, lỗi dây cáp hoặc lỗi cảm biến Khẩn cấp
Er:2118E Lỗi áp suất cao
Er:2128E Lỗi nhiệt độ cao
Er:2816E Xảy ra sự cố không vào điện khi máy nén khí đang hoạt động
Er:4804E Thông báo quá hạn sử dụng phụ tùng, đến hạn thay thế bổ sung
Er:3123S Nhiệt độ ra thấp hơn mức được cài đặt. Máy chỉ khởi động khi nhiệt độ này cao hơn mức cài đặt Ngăn chặn khởi động
 

Tại Minh Phú việc bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hãng, với đội ngũ kỹ thuật lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo, dưỡng máy nén khí sẽ giúp cho quý khách hàng đảm bảo được sự tin cậy với thời gian đáp ứng nhanh, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, thời gian bảo hành dài hạn. Khi quý khách có nhu cầu cần bảo trì, sửa chữa, cung cấp vật tư hay cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ theo số Điện thoại & Zalo: 0919.23.28.26 để được giải đáp và hỗ trợ.

Bảng mã lỗi vận hành máy nén khí Kyungwon

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn