Kỹ thuật

Kiểm tra bảo dưỡng định kì máy nén khí Kyungwon

Kiểm tra bảo dưỡng định kì máy nén khí Kyungwon

Tiêu chuẩn kiểm tra bảo dưỡng định kì máy nén khí Kyungwon được quy định rõ tại trang 53 trong sách Hướng dẫn sử dụng máy nén khí Kyungwon. Đối với dòng máy nén khí trục vít phun dầu Kyungwon, tiêu chuẩn bảo dưỡng được thể hiện như sau:
Sửa chữa mạch điện máy nén khí công nghiệp

Sửa chữa mạch điện máy nén khí công nghiệp

Người vận hành là người biết rõ trạng thái máy nhất. Hãy hỏi họ về tình trạng máy cũng như điều gì đã xảy ra. Máy chạy yếu, làm việc được nhưng không tự động hay bốc khói ra ở chỗ nào v.v.vĐọc kĩ sơ đồ nguyên lí và sơ đồ lắp ráp ròi suy nghĩ những thông tin trên để khoanh vùng nơi bị hỏng.
Xử lý sự cố két giải nhiệt dầu máy nén khí

Xử lý sự cố két giải nhiệt dầu máy nén khí

Minh Phú thường xuyên được khách hàng liên hệ, họ thắc mắc rằng két làm mát dầu của họ hình như bị kẹt, họ không chắc chắn về điều đó và mong muốn rằng chúng tôi kiểm tra giúp họ. Thông thường nếu két giải nhiệt của bạn bị tắc nghẹt, hiệu quả giải nhiệt sẽ kém đi và đây là nguyên nhân chính gây lỗi nhiệt độ cao ở máy nén khí
Bảo dưỡng máy sấy khí

Bảo dưỡng máy sấy khí

Thời gian bảo dưỡng máy sấy khí phụ thuộc vào chế độ vận hành và điều kiện môi trường xung quanh, khoảng thời gian dưới đây được hiểu là khuyến cáo chung.

Những điều cần biết về dầu máy nén khí Kobelco

Thứ ba - 16/03/2021 00:19
Dầu Kobelco ( genuine – screw oil ) có chất lượng rất tốt. Mặc dù hãng đã từ chối tiết lộ thành phần hóa học cấu thành sản phẩm. Nhưng sau khi sử dụng chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Mặc dù hãng công bố dầu chỉ chuyên dụng cho dòng máy của hãng nhưng chúng tôi đã thử nghiệm dùng dầu Kobelco cho nhiều dòng máy nén khí khác nhau và chưa thấy một vấn đề gì khác như: đóng cặn, nhanh mất khả năng bôi trơn, làm mát...

dau may nen khi kobelco
Dầu máy nén khí Kobelco
 

>>>> Xem thêm sản phẩm: Dầu máy nén khí Kobelco Genuine Screw Oil tại Minh Phú

 1. Dầu bôi trơn máy nén  khí

- Hãng sản xuất khuyến cáo rằng, khách hàng nên sử dụng dầu máy nén khí chính hãng Kobelco.
- Không được trộn dầu mới và dầu cũ, dầu giữa hai thương hiệu dầu khác nhau.
- Độ nhớt dầu cao do thiếu dầu bôi trơn hay dầu lưu thông kém làm tăng nhiệt độ dầu một cách bất thường, nhiệt độ này có thể cao tới mức gây bắt lửa. Kiểm tra mức dầu bằng thước thăm dầu trên bình chứa dầu, bổ sung hoặc thay dầu kịp thời.

Xem thêm: 
>>>>
Thước thăm dầu máy nén khí
>>>> Hướng dẫn thay dầu và thay lọc dầu máy nén khí Atlas Copco

2. Thay dầu máy nén khí Kobelco

- Trước khi kiểm tra bảo dưỡng máy nén khí, hoặc thay dầu bôi trơn cần dừng máy, tắt cầu dao, xả hết áp suất trong máy nén khí
- Tuổi thọ của dầu bôi trơn tối đa là 3000 giờ, đây là trong điều kiện lí tưởng. Tuổi thọ của dầu còn phụ thuộc vào môi trường lắp đặt máy nén khí.
- Nếu dầu máy nén khí đã bẩn cần thay dầu ngay ngập tức.
- Chất lượng dầu không đảm bảo làm các phân tử Carbon bị phân tách bám vào lọc tách dầu, các phân tử Carbon này phản ứng với Oxy trong không khí (phản ứng oxy hóa Carbon) là tăng nhiệt độ, có thể dẫn đến cháy nổ.
Lưu ý: Khi thay dầu bôi trơn, phải thay lõi lọc dầu

Xem thêm: Tách dầu máy nén khí Kobelco

Đại tu máy nén khí Kobelco thực hiện 4 năm / lần, không liên quan đến thời gian vận hành: đại tu máy nén khí cần thay ổ trục chính của động cơ và vệ sinh đường ống. Trước khi đại tu máy nén khí, cần ngắt toàn bộ dòng điện và xả áp

thay dau may nen khi
Thay dầu máy nén khí Kobelco

Tại Minh Phú việc bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hãng, với đội ngũ kỹ thuật lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo, dưỡng máy nén khí sẽ giúp cho quý khách hàng đảm bảo được sự tin cậy với thời gian đáp ứng nhanh, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, thời gian bảo hành dài hạn. Khi quý khách có nhu cầu cần bảo trì, sửa chữa, cung cấp phụ tùng máy nén khí hay cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ theo số Điện thoại & Zalo: 0919.23.28.26 để được giải đáp và hỗ trợ.

hướng dẫn thay dầu máy nén khí kobelco, dau may nen khi kobelco, oil kobelco, Kobelco genuine oil,

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết