Kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng màn hình điều khiển máy nén khí Kobelco AG370

Hướng dẫn sử dụng màn hình điều khiển máy nén khí Kobelco AG370

Nếu nhấn phím reset khi con trỏ đang nằm trên giá trị có thể thay đổi , màn hình sẽ đặt trong chế độ cài đặt lại. Cài đặt lại đèn Khẩn cấp và báo lỗi.
Vệ sinh két giải nhiệt máy nén khí Hitachi

Vệ sinh két giải nhiệt máy nén khí Hitachi

Két giải nhiệt bằng khí bộ két làm mát thường bị bẩn do không khí ở môi trường xung quanh hoặc bị keo dầu máy nén khí. Còn két giải nhiệt bằng nước bị bẩn bởi cặn đường ống dẫn nước gây ăn mòn, rỉ sét, thời gian lâu dần sẽ làm tắc ống đồng bên trong két giải nhiệt.
Bảo dưỡng máy sấy khí như thế nào?

Bảo dưỡng máy sấy khí như thế nào?

Bảo dưỡng máy sấy khí như thế nào? Kiểm tra xe ống thoát khí, thoát nước hình chữ U có thoát khí nén và nước cứng bình thường không. Hãy dọn dẹp một tháng hơn một lần ống thoát hình chữ U. Kiểm tra xem có bộ phận nối ống nào bị rò rỉ không. Hãy duy trì cách ổn định nhiệt độ bên trong ( dưới 38oC) và nhiệt độ cửa vào khí nén ( dưới 38oC). Đồng thời phải dọn dẹp theo chu kì để bụi, tạp chất không phủ lên tụ điện của bộ làm mát sau và máy sấy khí ( cách khoảng 1-2 tuần)
Thông báo và cảnh báo máy Kaeser Control Sigma 4

Thông báo và cảnh báo máy Kaeser Control Sigma 4

Cách xác định lỗi máy nén khí Kaeser thông qua việc đọc thông báo và cảnh báo máy nén khí Kaeser Control Sigma 4

Những điều cần biết về dầu máy nén khí Kobelco

Thứ ba - 16/03/2021 00:19
Dầu Kobelco ( genuine – screw oil ) có chất lượng rất tốt. Mặc dù hãng đã từ chối tiết lộ thành phần hóa học cấu thành sản phẩm. Nhưng sau khi sử dụng chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Mặc dù hãng công bố dầu chỉ chuyên dụng cho dòng máy của hãng nhưng chúng tôi đã thử nghiệm dùng dầu Kobelco cho nhiều dòng máy nén khí khác nhau và chưa thấy một vấn đề gì khác như: đóng cặn, nhanh mất khả năng bôi trơn, làm mát...

dau may nen khi kobelco
Dầu máy nén khí Kobelco
 

>>>> Xem thêm sản phẩm: Dầu máy nén khí Kobelco Genuine Screw Oil tại Minh Phú

 1. Dầu bôi trơn máy nén  khí

- Hãng sản xuất khuyến cáo rằng, khách hàng nên sử dụng dầu máy nén khí chính hãng Kobelco.
- Không được trộn dầu mới và dầu cũ, dầu giữa hai thương hiệu dầu khác nhau.
- Độ nhớt dầu cao do thiếu dầu bôi trơn hay dầu lưu thông kém làm tăng nhiệt độ dầu một cách bất thường, nhiệt độ này có thể cao tới mức gây bắt lửa. Kiểm tra mức dầu bằng thước thăm dầu trên bình chứa dầu, bổ sung hoặc thay dầu kịp thời.

Xem thêm: 
>>>>
Thước thăm dầu máy nén khí
>>>> Hướng dẫn thay dầu và thay lọc dầu máy nén khí Atlas Copco

2. Thay dầu máy nén khí Kobelco

- Trước khi kiểm tra bảo dưỡng máy nén khí, hoặc thay dầu bôi trơn cần dừng máy, tắt cầu dao, xả hết áp suất trong máy nén khí
- Tuổi thọ của dầu bôi trơn tối đa là 3000 giờ, đây là trong điều kiện lí tưởng. Tuổi thọ của dầu còn phụ thuộc vào môi trường lắp đặt máy nén khí.
- Nếu dầu máy nén khí đã bẩn cần thay dầu ngay ngập tức.
- Chất lượng dầu không đảm bảo làm các phân tử Carbon bị phân tách bám vào lọc tách dầu, các phân tử Carbon này phản ứng với Oxy trong không khí (phản ứng oxy hóa Carbon) là tăng nhiệt độ, có thể dẫn đến cháy nổ.
Lưu ý: Khi thay dầu bôi trơn, phải thay lõi lọc dầu

Xem thêm: Tách dầu máy nén khí Kobelco

Đại tu máy nén khí Kobelco thực hiện 4 năm / lần, không liên quan đến thời gian vận hành: đại tu máy nén khí cần thay ổ trục chính của động cơ và vệ sinh đường ống. Trước khi đại tu máy nén khí, cần ngắt toàn bộ dòng điện và xả áp

thay dau may nen khi
Thay dầu máy nén khí Kobelco

Tại Minh Phú việc bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hãng, với đội ngũ kỹ thuật lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo, dưỡng máy nén khí sẽ giúp cho quý khách hàng đảm bảo được sự tin cậy với thời gian đáp ứng nhanh, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, thời gian bảo hành dài hạn. Khi quý khách có nhu cầu cần bảo trì, sửa chữa, cung cấp phụ tùng máy nén khí hay cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ theo số Điện thoại & Zalo: 0919.23.28.26 để được giải đáp và hỗ trợ.

hướng dẫn thay dầu máy nén khí kobelco, dau may nen khi kobelco, oil kobelco, Kobelco genuine oil,

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết