Kỹ thuật

Compressor equipment diagnostics

Compressor equipment diagnostics

 The faults and problems in the air end operation effect on the whole compressor, on energy consumption, main parameters of the compressor, operational temperature etc.
Van 1 chiều máy nén khí: Nó là gì, tại sao cần có van 1 chiều và nó hoạt động như thế nào?

Van 1 chiều máy nén khí: Nó là gì, tại sao cần có van 1 chiều và nó hoạt động như thế nào?

Van 1 chiều máy nén khí: Nó là gì, tại sao cần có van 1 chiều và nó hoạt động như thế nào? Trong bài viết này chúng tôi xin cung cấp cho quý vị bài viết thú vị cùng với những thông tin bổ ích về van 1 chiều trong máy nén khí. Van 1 chiều rất quan trọng trong máy nén khí. Van 1 chiều của máy nén khí có thể được tìm thấy ở hầu hết cáu máy nén. Van 1 chiều được sử dụng trên máy piston, máy nén khí trục vít và máy nén khí xoắn ốc. Trên rất nhiều máy nén có thậm chí nhiều hơn 1 cái van 1 chiều.
Các cách khắc phục sự cố máy nén khí Hitachi

Các cách khắc phục sự cố máy nén khí Hitachi

Trong quá trình vận hành, hoạt động của bất kì máy nén khí nào thì cũng gặp phải một số tình trạng, sự cố của máy nén khí như: đèn báo động sáng, vận hành quá tải,... Vì vậy, Minh Phú xin đưa đến bạn đọc bài viết để khắc phục sự cố máy nén khí Hiatchi.
Bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí Kaeser - Dòng CSD và CSDX

Bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí Kaeser - Dòng CSD và CSDX

Máy nén khí trục vít CSD mới đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng: có hiệu quả năng lượng cao, máy có độ ồn rất thấp, khi chạy máy rất êm, bảo trì và sử dụng dễ, cung cấp chất lượng không khí nén tốt. Tất cả những lợi thế này có được thông qua những đổi mới trong thiết kế đầu nén, hệ thống truyền động, làm mát và thông gió….
Thước thăm dầu máy nén khí Thước thăm dầu máy nén khí Thước thăm dầu cho máy nén khí được gắn vào bồn chứa dầu giúp người sử dụng biết được lượng dầu trong bồn còn hay hết MP000101 Thước thăm dầu 0 đ
 • Thước thăm dầu máy nén khí

 • Đăng ngày 29-03-2020 09:43:07 PM - 65 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: MP000101
 • Giá bán: Liên hệ

Hotline mua hàng

Liên hệ: 024 6294 8282 - 091 923 2826
Thời gian 08h - 17h30 T2 đến T6, Sáng T7 8h - 12h

 • Thước thăm dầu cho máy nén khí được gắn vào bồn chứa dầu giúp người sử dụng biết được lượng dầu trong bồn còn hay hết


 • Thước thăm dầu cho máy nén khí được gắn vào bồn chứa dầu giúp người sử dụng biết được lượng dầu trong bồn còn hay hết. Thước thăm dầu có hình dạng thẳng, hình trụ, hình tròn tùy theo máy

  Dưới dây là một số hình ảnh của  Thước thăm dầu

  thuoc tham dau may nen khi1
  Thước thăm dầu máy nén khí - Oil gauge

   

  Thước thăm dầu máy nén khí là gì?

  Phụ kiện máy nén khí này thường được gắn vào bồn chứa dầu, có hình dạng thẳng, hình trụ hoặc hình trong tùy theo loại máy nén khí sử dụng. Nhiệm vụ của chúng là báo cho người dùng biết lượng dầu ở trong bòn còn hay hết và thời gian thay dầu thích hợp nhất.

  Thước thăm dầu máy nén khí thường được sử dụng cho dòng máy nén khí trục vít. Chúng còn được biết đến với những cái tên khác như kính thăm dầu, phao báo mức dầu hay ốc báo mức dầu…
   

  Thay vì kiểm tra lượng dầu trực tiếp, dựa vào thước thăm dầu máy nén khí, bạn có thể biết rõ được lượng dầu có trong bình là nhiều hay ít để biết được thời gian bổ sung thích hợp nhất. Ngoài ra, khi đổ dầu thông qua thước đo này bạn sẽ biết được nên đổ mức dầu nào cho hợp lý.

  Hơn nữa, thiết bị này cũng giúp người sử dụng quan sát được màu dầu. Trong khi, màu dầu lại là yếu tố quan trọng để thông báo cho người dùng biết thời gian thay dầu nhớt máy nén khí.

  Những loại thước thăm dầu máy nén khí

  Hiện nay trên thị trường phổ biến sử dụng ba loại thước thăm dầu cho máy nén khí bổ biến. Trong đó, từng loại khác nhau sẽ có những ưu điểm và cách thức sử dụng khác nhau.
   

  - Thước thăm dầu dạng phao

  Đây chính là loại phụ kiện sử dụng phổ biến cho dòng máy nén khí Atlas Copco. Khi sử dụng loại thước thăm dầu này bạn sẽ nhìn thấy kim chỉ thị hiển thị những màu xanh, đỏ.

  Loại thiết bị này thường đi kèm với mã sản phẩm cụ thể hay model của máy. Chính vì thế khi cần thay thế hoặc sử dụng tốt nhất bạn cần cung cấp thông tin mã số sản phẩm hay model máy cho nhà cung cấp để kiểm tra được chính xác sản phẩm đang sử dụng.
   

  phaothamdaudangweb
  1613902000oil level indicator1

  - Thước thăm dầu máy nén khí dạng thanh

  Loại thước này thường được sử dụng phổ biến ở các loại máy nén khí thuộc thương hiệu  Hitachi, Kobelco, Hanshin, Kyungwon, Fusheng,… Chúng được làm từ chất liệu meca – nhựa tổng hợp với đặc điểm là trong suốt và dễ dàng nhìn thấy mức dầu của bình chứa qua thước. Từ đó chúng giúp hiển thị dầu ở trong bình chứa.
   

  thuoc tham dau may nen khi 1
  thuoc tham dau may nen khi dang thanh

  Đối với loại thước thăm dầu máy nén khí này bạn cần bắt bu lông hai đầu để gắn lên bình dầu. Chính vì thế khi hỏi về phụ kiện này bạn nên nắm bắt những thông số cụ thể dưới đây để có lựa chọn tốt nhất. Bao gồm khoảng cách giữa hai tâm lỗ, đường kính lỗ bắt ốc.

  Xem thêm:
  >>>
  Bảo dưỡng máy nén khí Hitachi
  >>> Sửa chữa máy nén khí - Khắc phục lỗi kêu to của máy nén khí
  >>> Dầu máy nén khí 

  - Mắt thăm dầu

  12121
   

  Đây cũng được coi là một loại thước thăm dầu máy nén khí, chúng thường đường sử dụng với máy nén khí piston hay một số ít máy nén khí trục vít. Để lựa chọn và sử dụng được loại thước thăm dầu cho máy nén khí chuẩn nhất bạn nên tham khảo thật kỹ đời máy, thương hiệu để có được lựa chọn thích hợp

  Video cận cảnh thước thăm dầu: 


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số Điện thoại & Zalo : 0919 23 28 26 đệ được phục vụ tốt nhất. Trân trọng !