Cung cấp dầu máy nén khí Micos

Thứ sáu - 28/12/2018 03:11

Dầu máy nén khí Micos là dòng sản phẩm dầu máy nén khí trục vít có độ nhớt VG 32, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt nhất, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt GS Caltex Corp Korea một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Dầu máy nén khí Micos dùng cho các dòng máy nén khí Yujin-Micos. Với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam sử dụng dầu gốc cao cấp Micos oil là một loại dầu nhớt không tro với tính năng vận hành đặc biệt dành cho máy nén khí, được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các nhà sản xuất máy nén khí hàng đầu.

dau may nen khi micos micos oil
Dầu máy nén khí Micos - Micos Oil

Công thức chế tạo sản phẩm được dựa trên dầu khoáng chất lượng cao và một hệ thống phụ gia tính năng cao nhằm bảo vệ cho máy nén và có độ tin cậy đặc biệt để vận hành trong các điều kiện từ nhẹ nhàng đến khắc nghiệt.
- Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Dầu máy nén khí Micos oil
+ Việc sử dụng dầu máy nén khí Micos oil sẽ làm cho các máy nén sạch hơn và ít cặn lắng hơn so với các dầu khoáng thông thường khác, giúp kéo dài thêm thời gian hoạt động giữa những kỳ bảo dưỡng.
+ Khả năng chống oxi hóa và bền nhiệt tuyệt hảo cho phép kéo dài thời gian sử dụng, đồng thời vẫn kiểm soát sự tạo thành lắng cặn. Các sản phẩm này cũng có khả năng chống mài mòn và ăn mòn tuyệt vời, giúp tăng cường tuổi thọ và khả năng vận hành của máy móc.
+ Tăng cường tính năng vận hành của máy, ít tạo ra tro và cacbon.
+ Giảm cặn lắng trong các đường xả.
+ Giảm khả năng cháy nổ trong hệ thống xả.
+ Tăng cường khả năng vận hành của máy nén.
+ Tuổi thọ của dầu nhớt cao hơn, tính ổn định nhiệt và ổn định oxi hóa ưu việt.
+ Nâng cao tuổi thọ của màng lọc.
+ Các chi phí bảo dưỡng thấp hơn.
+ Giảm hao mòn vòng bạc, xy lanh, ổ lăn và bánh răng, khả năng chịu tải cao.
+ Ít có hiện tượng cặn lắng xuống thiết bị bên dưới, khả năng phân tách nước xuất sắc.
+ Giảm sự hình thành cặn lắng trong các hộp trục khuỷu và đường xả.
+ Giảm hiện tượng tắc thiết bị do kết tụ.
+ Ít có khả năng hình thành nhũ tương.
+ Nâng cao khả năng bảo vệ các van và giảm hao mòn các vòng đai và xy lanh.
+ Phòng tránh rỉ và ăn mòn một cách hiệu quả.

Thay dau may nen khi micos
Thay dầu máy nén khí Micos

- Các ứng dụng của dầu máy nén khí Micos oil
Dầu máy nén khí Micos oil được khuyên dùng cho máy nén khí loại một và nhiều cấp. Chúng đặc biệt hiệu quả với máy nén hoạt động liên tục ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ khí nén tối đa, theo DIN 51506, là 220°C. Chúng thích hợp cho các loại máy trục vít và máy nén quay có độ nhớt thấp hơn chủ yếu được sử dụng trong máy nén quay. Dầu máy nén khi Micos được khuyên dùng cho các máy nén có tiền sử suy thoái dầu quá mức, hiệu suất van kém hoặc hình thành keo dầu. Chúng tương thích với tất cả các kim loại được sử dụng trong chế tạo máy nén và với các vật liệu chế tạo ron và phớt chặn dầu. Dầu máy nén khí Micos không được sử dụng trong máy nén khí cho các ứng dụng thở.
Các loại máy nén sau đây đã cho thấy hiệu suất tuyệt vời với các loại dầu Micos:
+ Máy nén khí piston
+ Máy nén trục vít
+ Máy nén cánh quạt
+ Máy nén van và ly tâm
+ Hệ thống máy nén khí có bánh răng và vòng bi chính yếu
+ Máy nén cố định và di động
* Ghi chú : Hiện tại công ty Minh Phú có cung cấp dầu máy nén khí dùng cho máy nén khí Micos với chất lượng cao, giá thành hợp lý và cạnh tranh. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0919 23 28 26 để được tư vấn. Trân trọng!


HƯỚNG DẪN THAY DẦU MÁY NÉN KHÍ
Trong quá trình sử dụng máy nén khí, người sử dụng thường xuyên phải thay dầu định kỳ cho máy, việc thay dầu theo khuyến cáo của nhà sản xuất hết sức quan trọng, nó giúp cho máy được bền hơn, giảm đi nhiều sự cố, góp phần ổn định quá trình sản xuất của nhà máy. Tuy nhiên, việc thay dầu máy nén khí đúng kỹ thuật hết sức quan trọng, sẽ tránh được nhiều rủi ro như : Dầu bắn vào người gây bỏng...

thay dau cho may nen khi micos 150
Minh Phú thay dầu cho máy nén khí Micos 150

Bài viết này giúp quý khách hàng lắm được kỹ thuật thay dầu cho máy nén khí trục vít.

1. Nhấn phím STOP.
2. Ngắt nguồn điện.
3. Đảm bảo rằng áp suất trong máy nén khí giảm xuống mức bằng áp suất môi trường xung quanh (kiểm tra nếu thang đo áp suất chỉ số 0Mpa).
4. Tháo cửa bên chứa bình dầu.
5. Tháo ống xả dầu nối thêm trên bình dầu
6. Đặt khay đựng dầu dưới van xả dầu.  Mở van xả dầu. Để dầu chảy hết ra từ bình dầu. Đóng van lại và vặn lại van xả.
7. Đặt khay chứa dầu dưới chỗ tháo bộ làm mát dầu. Tháo bộ làm mát dầu. Để dầu xả ra hết. Lắp lại bộ làm mát dầu.
8. Mở lắp, đổ dầu. Đổ dầu vào bình dầu đến mức giữa 2 vạch đỏ.
9. Đảm bảo rằng các thiết bị đã tháo ra được lắp lại và vặn chặt, và lắp lại cửa, bảng điều khiển bên phải vào vị trí cũ.
10. Bật nguồn điện. Nhấn START và dừng nó sau 7 hoặc 8 giây sau đó.
11. Kiểm tra mức dầu trên thang đo của bình dầu. Mức dầu sẽ thấp hơn bởi vì có một chút tuần hoàn trong đường ống và trong bộ làm lạnh dầu.
12. Xác nhận việc áp suất giảm đến mức áp suất khí môi trường xung quanh. Sau đó ngắt nguồn điện  và bổ xung thêm dầu bôi trơn vào cửa bổ xung dầu.
13. Sau khi bổ xung, đậy nắp cẩn thận, chắc chắn.

Nhấn phím START một lần nữa để kiểm tra mức dầu khi máy nén khí đầy tải.

Chú ý :

-   Nếu dầu hết độ nhớt, sinh ra nhiều cặn hoặc đổi màu, bạn không thể hồi phục được các chức năng của hệ thống mặc dù đã vệ sinh bộ làm mát dầu, bình dầu và ống dầu. Bạn có thể phải thay bộ làm mát dầu và đại tu toàn bộ hệ thống (bao gồm đầu nén).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết